1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc

- Email, số điện thoại di động

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về các lượt truy cập vào trang web của chúng tôi, bao gồm số trang bạn xem, số lượng liên kết bạn nhấp vào và các thông tin khác liên quan đến kết nối đến trang địa chỉ https://cokhivanthanh.com

2. Phạm vi sử dụng thông tin

VĂN THÀNH thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích phù hợp và tuân thủ đầy đủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn trong nội bộ hoặc có thể tiết lộ thông tin đó cho các bên thứ ba như đại lý và nhà cung cấp dịch vụ khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất cho bạn.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn như gửi thư, đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, thông tin khuyến mãi và các thông tin khác. Tin tức về sản phẩm và dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi bạn yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

4. Phương tiện & công cụ để người dùng tiếp cận & chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Cách 1: Khách hàng đăng nhập tại đây để truy xuất thông tin cá nhân & điều chỉnh các thông tin quy định của website cokhivanthanh.com

Cách 2:  Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với đường dây nóng dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại: 0933998820 hoặc theo địa chỉ email: 247@cokhivanthanh.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng mọi cách có thể theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ công ty hoặc bên thứ ba nào khác ngoại trừ các đại lý, nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.